cách xử lý nước phèn nuôi cá đúng kỹ thuật !

Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không đúng kỹ thuật , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không
Nuôi cá lóc bị phèn có nuôi cá lóc được không .hiện nay nguồn bị phèn nhiều lắm nuôi cá như thế nào có hiệu quả không
#kieuduc,#kimdungvlog,#nuoicaloc

Xem thêm  cách nuôi cá công cảnh đúng chuẩn !

Hình Ảnh Về Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không

Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không
Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không

Thông tin liên quan đến chủ đề Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không


Chủ đề Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách nuôi cá trắm cỏ nhanh lớn đúng cách !

Bài viết Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không đúng kỹ thuật ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không đúng kỹ thuật ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Nuôi cá lóc nước bị phèn xử lý và nuôi được không đúng kỹ thuật ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi cá tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/ca/

10 bình luận về “cách xử lý nước phèn nuôi cá đúng kỹ thuật !”

  1. Em ơi,anh o an phú, an fiang, vui lòng tư vấn giúp anh nhé, cá lóc con của Anh được 15 ngày, nuôi trong bể, thay nước, ngày 3 lần, độ PH là 7.6,số lượng 9 ngàn con, phát triển trung bình, nhưng con cá lóc bị biến màu sanh rồi qua màu đen và sau đó chết, chết không nhiều nhưng ngày nào cũng chết thêm vào đó những con khác bị nhiệm đen đốm và lờ đờ chết đi, vui lòng tư vấn giúp anh nhé, xin thành thật cảm ơn.

Viết một bình luận