cách xử lý nước nuôi tôm thẻ chân trắng chuẩn khoa học

Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao chuẩn khoa học , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao
*Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, các trại giống thủy sản (nuôi bố mẹ, nuôi ấu trùng, nuôi tảo) hiệu quả cao – bền vững
Xem thêm  cách thay nước cho ao nuôi tôm đúng chuẩn

*Sự phối hợp các công nghệ một cách hợp lý sẽ có được giải pháp xử lý, tuần hoàn nước, đảm bảo cho quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng mật độ cao có hiệu quả – thân thiện với môi trường.

* Hiệu quả xử lý nước:
 Vi bọt khí có diện tích tiếp xúc lớn và thời gian lơ lửng trong nước dài giúp khử trùng nước hiệu quả như khử màu, khử mùi, tiêu diệt tảo, vi khuẩn, vi rút, các loài giáp xác, nấm mốc,…
 Vi bọt khí khi bị phân hủy sinh ra gốc OH* phá vỡ cấu trúc các phân tử hữu cơ, phân hủy các khí độc, xử lý đạm,…
 Bề mặt của vi bọt khí nano tích điện âm và khi vỡ sinh ra các ion âm như OH-, O- , O2H2- có tác dụng kết tụ các tạp chất lửng lơ, xử lý TSS làm cho nước tinh sạch hơn.
 Nước sau khi được xử lý qua hệ thống Điện hóa – Siêu âm sẽ được tiệt trùng, không để lại bất cứ dư lượng hóa chất nào, không phải tốn thời gian xử lý hóa chất, không làm thay đổi tính chất môi trường nước.

Xem thêm  học cách nuôi tôm đúng kỹ thuật

* Khả năng ứng dụng của giải pháp
 Không gây hại cho người sử dụng và đảm bảo diệt toàn bộ vi khuẩn, virus, nấm,bào tử trong ao nuôi.
 Khống chế sự phát triển của các loài khuẩn Vibrio spp., nấm, vi khuẩn hiếu khí trong ao nuôi tôm giống, tăng tỷ lệ sống của ấu trùng tôm.
 Có thể xử lý được bệnh phát sáng, bệnh đốm trắng của tôm.
 Loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng kháng sinh, hóa chất trong phòng bệnh ở tôm.
 Không gây ra hiện tượng nhờn thuốc của các loại virus, vi khuẩn, thân thiện với môi trường.
 Cho sản lượng, năng suất thu hoạch tôm cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Để rõ hơn thông tin và giải pháp , vui lòng liên hệ: 0989709540
www.huetronics.vn
“Ươc muốn của bạn là mục tiêu của chúng tôi”

Hình Ảnh Về Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao

Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao
Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao

Thông tin liên quan đến chủ đề Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao


Chủ đề Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé
Xem thêm  cách tăng độ kiềm trong ao nuôi tôm chuẩn kỹ thuật

Các câu hỏi về Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao chuẩn khoa học ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao chuẩn khoa học ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Giải pháp xử lý nước cấp và tuần hoàn cho nuôi tôm công nghiệp, trại giống thủy sản hiệu quả cao chuẩn khoa học ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi Tôm tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/tom/

6 bình luận về “cách xử lý nước nuôi tôm thẻ chân trắng chuẩn khoa học”

Viết một bình luận