cách xây bể nuôi ốc nhồi đúng cách

NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC đúng cách , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC
Việc nuôi ốc bưu gặp rất nhiều khó khăn về nguồn nước. Hôm nay mình chia sẽ cho mọi người cách mình đã làm và đang nuôi ốc sinh trưởng và sinh sản tốt. Mọi người thấy hay thì áp dụng nhé.
Ốc bươu đen (ốc bươu ta, ốc nhồi) có thể chế biến làm nhiều món ăn đặc sản, ngon nên nhu cầu ốc thương phẩm ngày càng cao, lượng cung thường thấp hơn cầu. Chi phí đầu tư nuôi ốc bươu đen thấp, kỹ năng chăm sóc đơn giản, không mất nhiều thời gian, có thể tận dụng nguồn thức ăn từ thiên nhiên (rau,cỏ, bèo, lá khoai mì..). Do đó, nuôi ốc bươu không chỉ là giải pháp giúp tăng thu nhập, thoát nghèo mà còn là nghề giúp người dân làm giàu.
Các thắc mắc làm sao nuôi ốc mau lớn, sống khỏe các bạn liên hệ sdt 0938394191
hay truy cập zalo mình sẽ chua sẻ và giải đáp, tư vấn cho các bạn nhé. chào thân ái.
#ocbuuden #nuoioctrenbebat #nuoiocbuudenkhongthaynuoc

Xem thêm  cách nuôi ốc đã chuẩn khoa học

Hình Ảnh Về NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC

NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC
NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC

Thông tin liên quan đến chủ đề NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC


Chủ đề NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách nuôi ốc táo đỏ chuẩn khoa học

Bài viết NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC đúng cách ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC đúng cách ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết NUÔI ỐC BƯU ĐEN,ỐC NHỒI KHÔNG CẦN THAY NƯỚC đúng cách ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi Ốc tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/oc/

41 bình luận về “cách xây bể nuôi ốc nhồi đúng cách”

Viết một bình luận