cách nuôi tôm hiệu quả nhất đúng kỹ thuật

Kỉ thuật nuôi tôm.cách diệt tảo lam ao có tôm, an toàn, hiệu quả ,rẻ tiền. | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : cách nuôi tôm hiệu quả nhất đúng kỹ thuật , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
cách nuôi tôm hiệu quả nhất đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về cách nuôi tôm hiệu quả nhất
TẢO LAM là loài tảo có gây hại trong ao tôm.khi tôm ăn loại tảo này có thể mắt 1 số bệnh về đường ruộc,phân trắng.cùng THỦY SẢN YẾN DUY khắc phục 1 cách hiệu quả nhất ,an toàn nhất.

Xem thêm  cách nuôi tôm hùm trong bể kính chuẩn khoa học

Hình Ảnh Về cách nuôi tôm hiệu quả nhất

cách nuôi tôm hiệu quả nhất
cách nuôi tôm hiệu quả nhất

Thông tin liên quan đến chủ đề cách nuôi tôm hiệu quả nhất


Chủ đề cách nuôi tôm hiệu quả nhất các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết cách nuôi tôm hiệu quả nhất mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về cách nuôi tôm hiệu quả nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nuôi tôm hiệu quả nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách nuôi tôm rảo chuẩn bài

Bài viết cách nuôi tôm hiệu quả nhất đúng kỹ thuật ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách nuôi tôm hiệu quả nhất đúng kỹ thuật ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách nuôi tôm hiệu quả nhất đúng kỹ thuật ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi Tôm tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/tom/

40 thoughts on “cách nuôi tôm hiệu quả nhất đúng kỹ thuật”

 1. Ao sú dc 3thang15 ngày bị tảo lam, đánh liều lượng bao nhiu là hợp lý vậy a. Chia sẽ e với.cám ơn anh nhìu ạ.

 2. Nhà mình có ao khoảng 2 sào Nam Bộ đang bị tảo lam, shop cho hỏi sử dụng bao nhiêu gói CuSO4 là vừa và shop có bán luôn không ạ, Xin Tư vấn

 3. A duy. A cho e xin tư liệu nuôi tôm ao đất đi ah. Hoặc các video nuôi phòng và trị bệnh trong 40 ngày ah

 4. anh ơi, ao e được 60 ngày rồi, màu nước xanh đậm, em muốn cắt bớt tảo e dùng cuso4 được không anh và dùng vào buổi nào là hợp lý

 5. Công ty TNHH LAHAINA – Châu Thành Trà Vinh có loại chế phẩm Lil.com.max tiêu duyệt Tảo lam, tảo đỏ, làm sạch NH3, làm sạch NO2, diệt trứng nước trong ao. . Giá 1.250.000đ/gói 250g xử lý cho 1.000m3 nước, xử lý trong 2 ngày, mỗi ngày 1 gói là bay hết. ngoài ra còn có loại đánh xuống ao là hết đen mang trong vòng 1 tuần, và cũng có loại đánh xuống ao trước ngày thả giống 1 tuần thì khi thả giống tỷ lệ tôm sống gần như 100%. Liên hệ điện thoại 0944571967. Mong anh em liên hệ sài thử 1 lần. Nuôi tôm phổ biến là "Mai rủi" – Nhưng nếu sử dụng loại chế phẩm này sẽ quản lý ao tuyệt vời, tôm sạch, năng suất cao. Lên ao theo ý muốn

 6. Anh cho em hỏi ao em nuôi cá bị nấm đánh cuso4 được ko anh và đánh liều trị bệnh như thế nào hả anh

 7. Công ty TNHH LAHAINA – Châu Thành Trà Vinh, có loại chế phẩm Lil.com.max tiêu duyệt Tảo lam, tảo đỏ, làm sạch NH3, làm sạch NO2. 1.250.000đ/gói 250g xử lý cho 1.000m3 nước, xử lý trong 2 ngày, mỗi ngày 1 gói là bay hết. ngoài ra còn có loại đánh xuống ao là hết đen mang trong vòng 1 tuần, và cũng có loại đánh xuống ao trước ngày thả giống 1 tuần thì khi thả giống tỷ lệ tôm sống 90%. Liên hệ điện thoại 0944571967. Mong anh em lien hệ sài thử 1 lần.

 8. Tôi có xài rồi, dùng trực tiếp vào ao tôm sú 100 ngày tuổi luôn.
  Tôi dùng 1kg/1000m2
  Tạt xuống tảo chết liền, tôm sạch mang, kích thích tôm lột.
  Các bạn cứ dùng 500gam/1000m3 k sao cả

Leave a Comment