cách nuôi tôm cảnh chuẩn khoa học

Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ chuẩn khoa học , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ
ĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Trong video này hướng dẫn các bạn giới thiệu với các bạn cách cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng một vài loại thức ăn như thức ăn bột đóng gói, ngoài ra chung ta có thể bổ xung thêm chất đạm cho bằng cách cho ăn mồi giun đỏ.Giun đỏ chúng ta có thể tự nuôi để có nguồn thức ăn thường xuyên cho cá cảnh và tôm cảnh.Đây là chia sẻ hướng dẫn thực tế cách cho ăn của tôi ở nhà.
Xem thêm  cách gây màu nước nuôi tôm thẻ đúng cách

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Xem thêm  cách nhận biết tôm biển và tôm nuôi chuẩn kỹ thuật

Hình Ảnh Về Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ

Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ
Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ

Thông tin liên quan đến chủ đề Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ


Chủ đề Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách thay nước cho ao nuôi tôm đúng cách

Bài viết Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ chuẩn khoa học ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ chuẩn khoa học ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cho cá cảnh, tôm cảnh ăn bằng mồi giun đỏ chuẩn khoa học ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi Tôm tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/tom/

39 thoughts on “cách nuôi tôm cảnh chuẩn khoa học”

  1. anh ơi con thành cát tư hãn của anh nó lớn quá, nhà em cũng nuôi 2 con thành cát tư hãn size 10cm mà nó bé quá, thành cát tư hãn của anh ăn gì mà nó bự thế, em cho ăn đầy đủ mà nó lớn có xíu à, người ta toàn kêu cá thành cát tư hãn của em là cá tra dầu mua bên Thái hoặc Campuchia chứ không phải thành cát tư hãn, cá của anh lớn đẹp quá

Leave a Comment