cách nuôi ốc sên lấy nhớt đúng kỹ thuật

Snail farming (Nuôi Ốc Sên) | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Snail farming (Nuôi Ốc Sên) đúng kỹ thuật , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Snail farming (Nuôi Ốc Sên) đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Snail farming (Nuôi Ốc Sên)
Pháp là nước giữ kỷ lục về mức tiêu thụ ốc sên hoa với khoảng 50.000-60.000 tấn một năm, trong đó thường phải nhập từ nước ngoài khoảng 20.000 tấn. Món ốc sên hoa được ưa chuộng ở Pháp là món ốc sên chiên bơ với tỏi và mùi tây. Điều đặc biệt là món ăn này được đặc biệt dành cho những người giàu có và sành ăn. Thế nên nếu có cơ hội đến Pháp, bạn cũng nên thử thưởng thức món ăn vốn được họ tự hào này. Tôi cũng đã có trải nghiệm ấy và không chỉ được thưởng thức món ăn, tôi còn được những người bạn mới nhiệt tình giới thiệu về các nấc bước để có được món ẩm thực đặc biệt này.
Xem thêm  cách nuôi ốc mượn hồn ba con rông chuẩn khoa học

Món ốc sên của người Pháp được chế biến rất cầu kỳ. Ốc sên (tất nhiên còn tươi sống) đem về rửa sạch và lấy thịt ra khỏi vỏ, chà xát lại bằngmuối cho hết nhớt, sau đó trộn chung với bơ, tỏi giã nhuyễn, lá hànhhương, củ hành tím, tiêu và muối. Tất cả được xay nhuyễn và cho từng muỗng hỗn hợp đó vào lại vỏ ốc và nướng trong lò khoảng 5 đến 10 phút.Khi nướng xong, mang ra ăn nóng. Thịt ốc thấm chặt với các gia vị, ăn giòn, đậm đà và thơm nức.
#ochoa #snails #nuoiocsen #asmr #ocbuouta #ocma

Xem thêm  cách nuôi ốc nhồi sinh sản chuẩn kỹ thuật

Hình Ảnh Về Snail farming (Nuôi Ốc Sên)

Snail farming (Nuôi Ốc Sên)
Snail farming (Nuôi Ốc Sên)

Thông tin liên quan đến chủ đề Snail farming (Nuôi Ốc Sên)


Chủ đề Snail farming (Nuôi Ốc Sên) các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Snail farming (Nuôi Ốc Sên) mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về Snail farming (Nuôi Ốc Sên)


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Snail farming (Nuôi Ốc Sên) hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách nuôi ốc nerita sinh sản chuẩn kỹ thuật

Bài viết Snail farming (Nuôi Ốc Sên) đúng kỹ thuật ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Snail farming (Nuôi Ốc Sên) đúng kỹ thuật ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Snail farming (Nuôi Ốc Sên) đúng kỹ thuật ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi Ốc tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/oc/

2 thoughts on “cách nuôi ốc sên lấy nhớt đúng kỹ thuật”

  1. A nuôi có nhiều không A.E cũng mới bắt về nuôi thử.E bắt 4 ngày 50 ký đó A.

Leave a Comment