cách nuôi ốc nhồi trong bể chuẩn khoa học

Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” chuẩn khoa học , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt”
Chỉ với 4 bể bạt với tổng diện tích chưa đầy 24 mét vuông, chủ nhân đã có thu nhập hơn 1 triệu đồng mỗi tháng từ việc nuôi ốc bươu đen. Đó là mô hình kinh tế triển vọng của anh Lê Minh Tuấn, ngụ khu vực Phú Lợi, phường Tân Phú, quận Cái Răng.
#baocantho, #nuoioc

Xem thêm  cách nuôi ốc sên chuẩn bài

Hình Ảnh Về Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt”

Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt”
Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt”

Thông tin liên quan đến chủ đề Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt”


Chủ đề Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt”


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách nuôi ốc bươu trong bể xi măng đúng kỹ thuật

Bài viết Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” chuẩn khoa học ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” chuẩn khoa học ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Nuôi ốc trong bể bạt – “làm chơi ăn thiệt” chuẩn khoa học ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi Ốc tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/oc/

5 thoughts on “cách nuôi ốc nhồi trong bể chuẩn khoa học”

  1. Người ta nuôi ốc tính héc-ta mà ngtak còn chưa nói nghĩ sao 4 cái bể đó

Leave a Comment