cách nuôi cá ping pong mau lớn chuẩn khoa học !

Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính chuẩn khoa học , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính
Website:
Xem thêm  cách nuôi cá cảnh trong bể xi măng đúng cách !

Shopee:

Fanpage:

Tiktok:

Facebook Nguyễn Phát:

Địa chỉ Cá cảnh Nguyễn Phát
74 Đường B2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
CALL & Zalo: Nguyễn Phát 0382301092
=====================
Các bạn xem cá 7 màu xem bên kênh PT Guppy Farm nha:
======================
Shipcod hàng thức ăn
Ship Cá đối với đơn hàng trên 500k
======================
Tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm:
Phát bán thuốc trị hôi chân tại đây:
——–
——————-
#NguyễnPhát

Hình Ảnh Về Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính

Hậu Quả Nuôi Cá 3 Đuôi Chung Với Cá Lau Kính
Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính

Thông tin liên quan đến chủ đề Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính


Chủ đề Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé
Xem thêm  cách nuôi cá trà sóc đúng chuẩn !

Các câu hỏi về Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính chuẩn khoa học ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính chuẩn khoa học ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hậu quả nuôi cá 3 đuôi chung với cá lau kính chuẩn khoa học ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Xem thêm  cách nuôi cá bột đúng chuẩn !

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi cá tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/ca/

47 bình luận về “cách nuôi cá ping pong mau lớn chuẩn khoa học !”

  1. nhà em nuôi cá chuột bạch tạng, cá ket panda với đàn cá bảy màu, có con cá lau kính cho nó dọn bể nữa, mà nỡ lòng nào con cá lau kính nó hút nhớt, ăn mất tiêu con mắt của 3 con cá chuột, h 2 con chết mất rồi, còn 1 con sống trong cảnh mù lòa .~.

  2. Mình nuôi 1 hồ 7 con ba đuôi, bữa mình quên cho cá ăn 1 ngày thế là hôm sau ra 3 con ba đuôi mất mắt, 1 con mất cả 2 mắt, còn 2 con mỗi con một mắt. Xong 2 hôm nay mình cho ăn như bình thường thì nay ra phát hiện thêm 1 con bị hư 1 mắt nữa. Ban đầu tưởng nước dơ nên cá bị nổ mắt, mà hồ mình có lọc liên tục nên thấy cũng ko hợp lí, xong nghi con cá chép Nam Dương mới mua mấy tháng nó hút mắt ba đuôi mà cũng ko hợp lí vì con này nó nhát với hiền. Cuối cùng thì khi coi clip của bạn mình mới vỡ lẽ ra là có thể vấn đề nằm ở con lau kính của mình, vì nó to giống con lau kính của bạn, mà tụi ba đuôi của mình cũng xêm xêm bạn. Hèn chi mình hay thấy con ba đuôi với cá chép hay bị rơi mất mấy cái vảy. May mà coi đc clip của bạn, tí thì mình trách nhầm con chép của mình rồi. Cảm ơn bạn nhiều 🙂
    À mà lúc mình phát hiện mấy con ba đuôi của mình bị mất mắt, mình shock ko nói nên lời luôn, vừa thương vừa xót, công sức chăm nó cũng gần 1 năm trời, từ tí xíu giờ to chà bá. Chắc mình đem con lau kính của mình đi nướng hay chiên xù luôn quá, nuôi ko dọn đc hồ bao nhiêu, còn ỉa nhiều dơ hồ (thiệt sự nó ỉa còn nhiều hơn ba đuôi nữa á, 1 mình nó = 7 con ba đuôi), tranh ăn với còn tấn công mấy con khác nữa. Nghĩ tới là bực mình 😠😠

Viết một bình luận