cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng đúng cách !

Ưu nhược điểm hồ nuôi cá xi măng ngoài trời – LẬT HỒ VÌ NẤM. | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng đúng cách , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng
#baymauthuanchung#namhoca#

Xem thêm  cách nuôi cá lau kiếng đúng chuẩn !

Hình Ảnh Về cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng

cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng
cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng

Thông tin liên quan đến chủ đề cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng


Chủ đề cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách nuôi cá la hán silk đúng cách !

Bài viết cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng đúng cách ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng đúng cách ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng đúng cách ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi cá tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/ca/

30 thoughts on “cách nuôi cá bảy màu trong hồ xi măng đúng cách !”

  1. Hồ xi măng ko có hòn non bộ dể vệ sinh lật hồ khi bị nấm . Hồ nhà mình là hồ hòn non bộ lớn ngoài trời vệ sinh hồ đã khó , lật hồ thì ko thể , hồ nhà mình bị bệnh nấm 2 tháng nay cá chết ráo hết . Vệ sinh sử dụng muối với thuốc diệt trùng các kiểu mà vẫn chưa cải thiện được . 😥 nãn quá ko biết làm sao cho hồ ổn định lại .

  2. nếu hút phân cá thường xuyên thì chắc ổn hơn, chắc do bác để lắng phân nhiều quá.

  3. Mình cũng vừa lật hồ chết gần hết hồ luôn. Nuôi 3 năm trời :(. Mà a cho ý kiến là bầy cá vớt ra r thì mình xử lý ntn cho hết nấm v a?

  4. Mình nghe "thủy sinh tím" chia sẽ là cứ để nhiệt độ cao ( ví dụ: phơi nắng hồ ) là nấm nó sẽ yếu đi, rồi cho muối hột vô là từ từ sẽ giảm đi đó bạn

  5. Cá e mới phát hiện nấm hồi sáng. Bỏ muối vô trị. Do bỏ hơi nhiều. Chiều làm về cá chết gần hết nguyên bầy mái bầu. Rầu thúi guộc

  6. Có khi nào do a mới cắm sục oxy, nên nó làm mầm bệnh ở đáy nó bị đẩy lên k a, tại trước e thấy cá a rất khỏe ấy

Leave a Comment