cách nấu thịt lợn hầm ngon Ngon Chuẩn Nhà Hàng

Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] Ngon Chuẩn Nhà Hàng , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về nấu ăn chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh]
Hôm nay Nhung xin chia sẽ đến các bạn công thức làm món thịt kho tiêu siêu ngon và đơn giản, cách làm này dựa trên kinh nghiệm rất nhiều năm chăm chỉ kho thịt heo mà đúc kết thành, Nhung rất ưng ý với bí quyết này, thịt kho mềm ngon mà không bị bở, ăn nhiều mà không bị ngán, màu thịt nâu đỏ đẹp tự nhiên, đặc biệt nhất là hương vị thơm ngon đậm đà, ông xã Nhung và cả nhà rất mê món này, nồi cơm hôm nào có món này đều bị vét sạch sành sanh, hôm nay chia sẽ mong được mọi người ủng hộ, nếu có thực hiện thành công thì để lại comment cho Nhung biết với nha các bạn ơi !
Xem thêm  cách hầm gà với cao ngựa

* CÔNG THỨC:

– RỬA THỊT:
1 MUỖNG CANH MUỐI + 10G CỦ GỪNG + 500ML NƯỚC ẤM
– NGUYÊN LIỆU:

800G THỊT HEO BA RỌI

2 MUỖNG CANH ĐƯỜNG
2 MUỖNG CANH HÀNH LÁ + HÀNH TÍM + ỚT

1/2 MUỖNG CÀ PHÊ MUỐI

1 MUỖNG CANH HẠT NÊM
1 MUỖNG CÀ PHÊ TIÊU XAY

4 MUỖNG CANH NƯỚC MẮM
300ML NƯỚC DỪA

Các món Kho:

Danh mục món ăn ngon:

Cách làm bánh ngon:

Làm bánh tráng trộn:

Các món ngon từ trứng:

Các món ngâm chua:

Video nấu ăn mới nhất:

Website:
Facebook:

#thịtkhotiêusiêuphẩm #thịtkho #monanngon

Hình Ảnh Về Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh]

Tiết Lộ Bí Quyết Thịt Kho Tiêu Siêu Phẩm Của Bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh]
Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh]

Thông tin liên quan đến chủ đề Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh]


Chủ đề Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé
Xem thêm  cách làm bò hầm rượu vang

Các câu hỏi về Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh]


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Tiết lộ bí quyết THỊT KHO TIÊU Siêu Phẩm của bé Nhung [Đã Sửa Lỗi Âm Thanh] Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Xem thêm  cách làm đuôi bò hầm sa tế

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem cách nấu các món Hầm ngon tại : https://vova.edu.vn/nau-an/mon-ham/

34 bình luận về “cách nấu thịt lợn hầm ngon Ngon Chuẩn Nhà Hàng”

  1. Tuyệt vời luôn.không hề có 1 giọt dầu ăn.3 hôm trước em đã làm theo cái video hok có tiếng.tưởng không ngon nhưng mà ngon không tưởng. những ai nói bị ngọt 100% chỉ đoán mò.tỷ lệ nước mắm so với đường chuẩn ngon.vị đậm đà ăn cơm rất bắt.mấy đứa trọ cùng còn dành ăn với em đến nõi liếm luôn cái nồi 😀

  2. Nếu kho thịt ăn trong ngày, cho nước mắm thì thơm ngon, nhưng để vài ngày là thịt kho bị nặng mùi mắm ăn không ngon nữa.
    Nếu muốn kho thịt để được vài ngày mà vẫn ngon thì tốt nhất là không nên cho nước mắm. Vì ngày thứ 2 và 3 là thịt kho nó tự sinh ra mùi mắm là vừa ngon.

Viết một bình luận