cách nấu thịt hộp hầm Ngon tuyệt

Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon Ngon tuyệt , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về nấu ăn chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon
Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi, cách nấu thịt kho tàu thơm ngon hấp dẫn, màu sắc đẹp tự nhiên, vị ngọt thanh ăn nhiều mà không ngán, thịt heo kho hột vịt cho những ngày tết hay những bữa cơm gia đình thêm ngon và bổ dưỡng nè các bạn ơi!
Xem thêm  cách làm món đuôi bò hầm sả Ngon Khó Cưỡng

– NGUYÊN LIỆU:
2KG THỊT HEO
1 LÍT NƯỚC DỪA
1 LÍT NƯỚC SÔI
100G CỦ HÀNH TÂY
50G GỐC HÀNH LÁ
50G CỦ HÀNH TÍM
30G CỦ TỎI
ỚT SỪNG TRÂU
10 MUỖNG NƯỚC MẮM (10 tbsp)
2 MUỖNG HẠT NÊM (2 tbsp)
90G ĐƯỜNG PHÈN ~6 MUỖNG (6 tbsp)
1/2 MUỖNG MUỐI (1/2 tbsp)

Danh mục món ăn ngon:

Cách làm bánh ngon:

Các món Kho:

Làm bánh tráng trộn:

Các loại kẹo mứt:

Các món ngâm chua:

Video nấu ăn mới nhất:

Tham gia hội và chia sẽ món ăn của các bạn trên facebook các bạn nhé !
Fanpage:
Hội Món Ăn Ngon:

Xem thêm  cách làm gà hầm sả đu đủ Ngon Khó Cưỡng

Hình Ảnh Về Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon

Bí Quyết Thịt Kho Tàu Với Nước Dừa Đậm Đà Ngon Gấp Đôi - Món Ăn Ngon
Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon

Thông tin liên quan đến chủ đề Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon


Chủ đề Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách nấu mắt cá ngừ hầm tiêu xanh Ngon Khó Cưỡng

Bài viết Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon Ngon tuyệt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon Ngon tuyệt ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Bí quyết THỊT KHO TÀU với NƯỚC DỪA đậm đà ngon gấp đôi – Món Ăn Ngon Ngon tuyệt ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem cách nấu các món Hầm ngon tại : https://vova.edu.vn/nau-an/mon-ham/

34 bình luận về “cách nấu thịt hộp hầm Ngon tuyệt”

  1. Thịt kho tàu nước dừa: nếu nước dừa quá ngọt thì mình nêm thêm 1 ít nước mắm, còn nếu nước dừa quá lạt thì mình nêm thêm 1 ít đường phèn nhé các bạn, hợp khẩu vị gia đình mình là được,
    Chúc các bạn thành công và ngon miệng !😊😊😊 Đừng quên để lại comment ý kiến về món ăn này cho mình biết với nhe, thanks all!

  2. Xưa giờ nhà mình đều ăn tỏi chung với trứng mà ko bị ngộ độc gì. Giờ trên mạng nói ăn trứng và tỏi chung dễ bị ngộ độc. Giờ vợ mình ko dám ăn chung. Mà món này thiếu tỏi thì mất ngon.

  3. Ngày xưa còn sống mẹ nấu món này rất ngon. Giờ mẹ chết rồi phải học món này dê tự làm. Vợ thì ăn chay không làm. Học xong rồi không biết làm có ngon như chị dẫn hay không. Cảm ơn bạn nhé

  4. Cho minh gop y mot it nhe ban truoc khi luoc trung nuoc hoi nong minh cho trung vao dung đua đao đieu trung cho trong đo hot vit nam tron trong long trang đao khoang 5ph la đuoc trung minh luoc thi trong đo k thay ra ngoai đo đe tranh tinh trang long đo be ra nuoi thit se đuc k ngon

Viết một bình luận