cách nấu ốc bươu xào sả ớt Ngon Chuẩn Nhà Hàng !

Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền Ngon Chuẩn Nhà Hàng , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!

Xem Clip Về Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền
Hành Trình Cuộc Sống: Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền
Ốc bươu vàng xào sả ớt là món nhậu dân dã ở các vùng thôn quê. Ốc bươu vàng chứa nhiều đạm, khoáng và sinh tố như các loại ốc khác. Thậm chí, ốc bươu vàng còn giòn và dai hơn, rất được dân nhậu ưa chuộng. Điều này đã được Viện Công nghệ Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội xác nhận.
Tuy nhiên, Ốc bươu vàng có chứa độc tố ở bộ phận màu hồng giữa đầu. Khi sơ chế chỉ cần loại bỏ phần này là có thể dùng được. Nếu chẳng may ăn luôn phần này thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì nó không phải là dạng độc tố tức thì như độc tố có trong trứng cóc. Chỉ khi ăn quá nhiều phần này của ốc bươu vàng thì mới đáng lo. Cũng giống như là hút thuốc lá vậy.
Xem thêm  cách xào ngọn su su Ngon Khó Cưỡng !

Vậy, Ốc bươu vàng có ăn được không? Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời rồi. Ốc bươu vàng ăn được nhưng phải sơ chế đúng cách và rửa sạch. Ăn ốc bươu vàng còn góp phần bảo vệ nông dân khỏi bị nó phá hoại mùa màng.
Mang đĩa Ốc bươu vàng xào sả ớt nóng hổi ra bàn nhậu và chiến thôi. Món ốc bươu vàng xào sả ớt này ăn giòn và dai ngon lắm, nhậu hết sẩy. Nếu bạn ở vùng quê thì nhậu món này không tốn đồng nào luôn. Vì Ốc bươu vàng tràn lan, cứ ra ruộng mà bắt, người ta còn cảm ơn mình nữa. “Ốc bươu vàng hay phá hoại mùa màng” là câu tuyên truyền của dân làm ruộng mà.

Xem thêm  cách xào ngó sen Ngon Nức Lòng !

Thậm chí một số nhà hàng cũng dùng ốc bươu vàng để thay cho ốc lác. Tuy nhiên, biết người ta sơ chế có sạch hay không? Tự mình sơ chế và làm món Ốc bươu vàng xào sả ớt này thì ăn nó cũng mạnh miệng hơn.
Bạn nào thực hành và ăn xong rồi cho mình xin ý kiến với nhe. Nếu bạn biết ốc bươu vàng còn chế biến được món nào khác ngoài xào sả ớt thì góp ý để mình giới thiệu cho các bợm.
Mong là các bạn sẽ ủng hộ mình bằng cách đăng kí kênh để xem được nhiều món ăn hơn nữa nha.
Các bạn đăng kí kênh ở đây nha:
Facebook:
Paylist ẨM THỰC:
Món mặn:
Món canh:
Món nhậu:
Món xào :

Hình Ảnh Về Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền

Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền
Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền

Thông tin liên quan đến chủ đề Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền


Chủ đề Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé
Xem thêm  cách xào thịt bò ngon !

Các câu hỏi về Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau

Bài viết Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách làm Ốc bươu vàng xào sả ớt: Món nhậu dân dã không tốn tiền Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem cách nấu các món Xào Ngon Chuẩn Nhà Hàng tại : https://vova.edu.vn/nau-an/mon-xao/

25 bình luận về “cách nấu ốc bươu xào sả ớt Ngon Chuẩn Nhà Hàng !”

  1. Chế biến chưa sạch rồi . Đầu ốc chị phải bỏ cái miệng nó đi . Miệng nó cứng và bẩn á . Như trên quê e lấy nguyên đầu bóc miệng . Ruột nhầy kia bỏ đi dù ruột không còn nhân như video .

  2. Đây là một video tuyệt vời. đến với niềm vui lớn cho bạn. Big Like.
    Tôi sẽ biết ơn nếu bạn truy cập kênh của tôi và đã đăng ký. Giữ ánh sáng và tình yêu. Cảm ơn bạn.

Viết một bình luận