cách làm tiết bò hầm lá ngải Ngon Chuẩn Nhà Hàng

Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm Ngon Chuẩn Nhà Hàng , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về nấu ăn chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm
Nguyên liệu: Tiết bò, rau nêm (ngò, hành lá, tía tô hoặc ngải cứu , rau răm) và gia vị (muối, tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn)
Cách chế biến canh tiết bò: nấu nồi nước sôi, cho tất cả gia vị vào, cho tiết vào đun sôi lại chờ cho tiết bò nổi lên, xốp xốp thì cho rau nêm vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
Chúc mọi người có một bữa canh ngon miệng mà dễ làm
Xem thêm  cách nấu nạm bò hầm Ngon Chuẩn Nhà Hàng

Nếu muốn xem thêm video khác Huyền chia sẻ thì Đăng kí kênh cho Huyền nhé.
Thăm blog để xem thêm nhiều món khác:

Hình Ảnh Về Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm

Cách Nấu Canh Tiết Bò Ngon Rẻ Mà Dễ Làm
Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm

Thông tin liên quan đến chủ đề Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm


Chủ đề Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé
Xem thêm  cách hầm hạt sen Ngon Chuẩn Nhà Hàng

Các câu hỏi về Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách nấu CANH TIẾT BÒ ngon rẻ mà dễ làm Ngon Chuẩn Nhà Hàng ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Xem thêm  cách đi hầm thủ thiêm Ngon Nức Lòng

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem cách nấu các món Hầm ngon tại : https://vova.edu.vn/nau-an/mon-ham/

10 bình luận về “cách làm tiết bò hầm lá ngải Ngon Chuẩn Nhà Hàng”

 1. Món này tôi thường ăn ngoài quán nhưng thử lên mạng tìm hiểu thì quả thật ít có hướng dẫn. Mỗi người có một cách nấu, mỗi vùng miền lại có khẩu vị và nêm nếm khác nhau nên có thể ngon với người này nhưng chưa chắc ngòn với người khác. Xin chia sẻ cách nấu dân dã của tôi theo cách của người Bắc.
  – Tiết trâu hoặc bò. Nên dùng loại có nhiều lỗ rỗng ăn có cảm giác xốp và dễ dàng cho gia vị ngấm vào trong ăn ngon hơn.
  – Lá ngải cứu hoặc rau răm ngắt rửa sạch
  – Xả thái nhỏ
  – Ớt, tiêu, muối, mì chính
  Xào tiết thật kỹ cho ngấm mắm, muối (cho hơi nhạt xíu). Sau đó đổ nước vừa đủ ăn nấu đến khi xôi to cho xả, rau ngải cứu hoặc rau răm vào nấu đến lúc nhừ cho ớt vào và múc ra bát. Ăn nóng nếu thấy nhạt chấm thêm mắm ớt.

Viết một bình luận