cách hấp flan không bị rỗ Ngon Khó Cưỡng

GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU Ngon Khó Cưỡng , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!

Xem Clip Về GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU




NGUYÊN LIỆU :
1/ TRỨNG GÀ 10 TRÁI
2/ SỮA TƯƠI KHÔNG ĐƯỜNG 1 BỊCH
3/ SỮA ĐẶC 1 LON
4/ ĐƯỜNG CHO VÀO SỮA 70G
5/ ĐƯỜNG LÀM CA RA MEN 50G
6/ VANI 1/2 MUỖNG CÀ PHÊ
7/ MUỐI 1 ĐẦU ĐŨA
8/ CHANH 1 MIẾNG
CÁCH LÀM :
* ĐẬP 10 QUẢ TRỨNG GÀ CÂN 450G
* KHUẤY TAN TRỨNG VÀ RÂY CHO MỊN
* CHO 1 LON SỮA ĐẶC + 1 BỊCH SỮA TƯƠI KHÔNG ĐƯỜNG +70G ĐƯỜNG
+VANI +MUỐI KHUẤY CHO TAN ĐƯỜNG (VỪA SỮA TƯƠI KHÔNG ĐƯỜNG VỪA NƯỚC LỌC LÀ 2 LON )
* PHẦN CA RA MEN
* CHO 50G ĐƯỜNG VÀO CHẢO CHO NƯỚC ƯỚT ĐƯỜNG CHO 1 MIẾNG CHANH VÀO VÀ ĐUN LỬA NHỎ KHÔNG KHUẤY ĐƯỜNG, KHI ĐƯỜNG CÓ MÀU VÀNG CÁNH GIÁN ,TẮT BẾP CHO NƯỚC VÀO TỪ TỪ ĐUN THẤY ĐƯỜNG DẺO DẺO LÀ ĐƯỢC
* CHO ĐƯỜNG CA RA MEN VÀO KHUÔN
* CHO HỖN HỢP VÀO HỘP CHO ĐỀU
* ĐÓNG NẮP XẾP VÀO NỒI
* HẤP VỚI LỬA NHỎ THĂM BÁNH KHOẢNG 3 LẦN TÙY THEO NỒI TO THÌ LÂU HƠN NỒI NHỎ, BÁNH HƠI RUNG RINH LÀ ĐƯỢC
* PHẦN CÀ PHÊ
* 40G CÀ PHÊ
* 140 ML NƯỚC THẬT SÔI
* 100G NƯỚC CÀ PHÊ +100G ĐƯỜNG ĐUN SÔI KHUẤY ĐƯỜNG TAN LÀ ĐƯỢC

Xem thêm  cách làm sắn hấp cốt dừa Chuẩn

Hình Ảnh Về GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU

GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU
GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU

Thông tin liên quan đến chủ đề GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU


Chủ đề GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé
Xem thêm  cách làm ốc bươu hấp tiêu xanh Ngon

Các câu hỏi về GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau

Bài viết GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU Ngon Khó Cưỡng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU Ngon Khó Cưỡng ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết GIẢI THÍCH VÌ SAO BÁNH FLAN KHÔNG BỊ RỖ, MÀ NƯỚC ĐƯỜNG LẠI TRÀN LÊN TRÊN MẶT LÀM KHÔNG ĐẸP, HỒNG LỰU Ngon Khó Cưỡng ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Xem thêm  cách hấp mực trứng ngon Bao Ngon

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem cách nấu các món Hấp Ngon Khó Cưỡng tại : https://vova.edu.vn/nau-an/mon-hap/

24 thoughts on “cách hấp flan không bị rỗ Ngon Khó Cưỡng”

  1. NGUYÊN LIỆU:
    1/ TRỨNG GÀ 10 TRÁI
    2/ SỮA TƯƠI KHÔNG ĐƯỜNG 1 BỊCH
    3/ CHANH 1 MIẾNG
    4/ HƯƠNG VANI 1/2 MUỖNG CÀ PHÊ
    5/ MUỐI 1 ĐẦU ĐŨA
    6/ SỮA ĐẶC 1 LON
    7/ ĐƯỜNG CHO VÀO SỮA 70G
    8/ ĐƯỜNG CÁT CHO VÀO CA RA MEN 50G
    CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG

  2. Em hấp xong trong hủ cứ chảy nước loãng loãng sệt sệt á c

  3. S con lm xog phần trên mặt thì đông, mà phần dưới đích bể hết lun cô. Mong cô rep con vs 😭

  4. Mết cái kênh quỷ này ghê, ở đâu mà tràn lan trong youtube của mình, ko biết cách nào loại đi nữa.

  5. Thành phẩm đc bao nhiêu cái vậy cô? Nấu cafe lúc nào cũng theo tỷ lệ 1:1 hả cô?

  6. Cô lấy siro đường đen, sốt caramen or nước đường bánh nướng trung thu…thay thế caramen.
    Để khỏi mỗi lần làm mỗi lần thắng caremen mắc công lắm

  7. Cô ơi hộp nhựa đựng caramel bao nhiêu ml vậy , cháu cảm ơn cô

  8. Cô ơi! Sao mình phải nấu cafe với đường vậy? Mình pha nhiều bảo quản sao cô? Mong cô trả lời….cảm ơn cô nhiều!!

  9. Người thì nói đỗ nước sôi vô caramen ,caramen sẽ bị văng , còn nước lạnh sẽ không bị văng… Còn người thì nói đỗ nước lạnh vô nó sẽ văng ,nước sôi k bị văng.. ai nói đúng

  10. cô cho cháu hỏi, cháu làm theo đúng định lượng của cô, thành phẩm bánh mịn, k rổ, ngon nhưng cháu cảm thấy hơi cứng, là vì sao vậy ạh. Mong cô trả lời giúp cháu ạh

  11. Công thức đó cô làm dc bn cái bánh lân hả cô.

  12. Nguyên liệu này là làm được bao nhiêu cái hả cô?

  13. Cô ơi. Có khi nào hấp hoài k chín m cô 😂 con hấp 1 tieg rưỡi nó vẫn rung rinh nhìu : (((
    Cô ad zalo con với ạ. Lần trc con có zalo của cô, mà do tài khoản con bị khóa nên con xóa tk. Giờ con tạo lại, có add cô lại, cô hồi âm giúp con với ạ : ((

  14. Cho 70gamr đường vô trung với sữa có bị ngọt quá không cô, vì sữa đặt đã có đường ạ?

  15. Cho con hỏi , nếu 50 hủ thì nguyên liệu sao cô

  16. co cho con hỏi con thay nước bằng sữa tươi hết luôn dc ko cô

  17. Sao e làm bánh flan theo công thức ăn rất ngon và béo ngọt vừa phải nhưng bánh cứ bị rỗ chứ không mịn như mua ngoài baán,MN có cách j giúp mình với

Leave a Comment