cách hầm khổ qua ngon Bao Ngon

Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng Bao Ngon , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về nấu ăn chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng




Người miền Nam tin rằng, đầu năm ăn canh khổ qua, hy vọng bao nhiêu cái khổ của năm cũ qua đi, đón năm mới với nhiều may mắn.
Ẩm thực miền nam thường rất ưa chuộng những món ăn ngon được chế biến từ quả khổ qua hay còn gọi là mướp đắng. Có lẽ vì đây là loại quả mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.
Đặc biệt khi có thêm những nguyên liệu bổ dưỡng như thịt càng làm gia tăng thàn phần dinh dưỡng có trong món ăn. Canh khổ qua nhồi thịt cũng là một món ăn ngon giàu dinh dưỡng và dễ làm mà các bạn có thể thực hiện.
Xem thêm  cách làm bồ câu hầm ngải cứu Ngon Nức Lòng

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Facebook Loan Phượng:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hình Ảnh Về Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng

Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng
Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng

Thông tin liên quan đến chủ đề Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng


Chủ đề Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé
Xem thêm  cách hầm giò heo nhanh mềm Bao Ngon

Các câu hỏi về Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng Bao Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng Bao Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Nấu canh khổ qua hầm thịt đúng cách để thịt dai nước ngọt trong không đắng Bao Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Xem thêm  cách làm món sườn hầm Ngon tuyệt

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem cách nấu các món Hầm ngon tại : https://vova.edu.vn/nau-an/mon-ham/

37 thoughts on “cách hầm khổ qua ngon Bao Ngon”

  1. -Khổ qua rửa sạch lấy hạt cắt như ổ bánh mì, nạo thật sạch lớp trắng bên trong sẽ k bị đắng, làm trầy xước bên trong thì k bị rơi thịt. Chần khổ qua với nước muối sôi pha loãng sẽ k bị đắng.hoặc xát muối vào khắp trái khổ qua bên ngoài bên trong lát đem rửa sẽ k đắng
    -gốc ngò gốc hành tiêu sọ hành tím đập dập r đem vô cối đâm nhuyễn tạo mùi thơm.
    -250g thịt nạc vai có mỡ sẽ k bị khô 70g cá thác lác băm nhuyễn+ cho chả vô túi nilong + 1/8 caphe muối + 1/4 caphe đường + 1/4 caphe hạt nêm + 1/4 caphe bột canh + 1/4 caphe bột ngọt + 1/4 caphe nước mắm + 1/2 caphe dầu hào+ cho hành ngò đâm vào nhồi 5-15p
    – cho chả vào tủ đá để 30-40p cho thịt săn lại và dai hơn so với ba đầu
    – khổ qua đã ra nước thì đem rửa sạch
    – nấm mèo + bún tàu băm nhuyễn
    -1 củ hành tím nhỏ đập giập + ít dầu phi thơm lấy 1 ít thịt chả xào thơm cho săn lên tạo vị ngọt thanh + 1l250( 1/2 là nước dừa tươi) 400ml nước dừa tươi
    – thịt lạnh lấy ra cảm giác rất dẻo dai khô săn chắc + 10g nấm mèo+ hành lá băm vào+ nhồi vào từng khúc khổ qua+ lấy nước mắm thoa lên 2 mặt cho thịt k bị lòi ra ngoài và săn mặn lại
    – trái khổ qua dồn thì lấy cọng hành trụng cột lại cố định 2 đầu
    – nước hơi ấm thì cho khổ qa vào thịt chín từ từ ( nếu k dùng nc dừa thì dùng nước lọc pha ít đường cho ngọt ) khi nấu không đậy nắp xuyên suốt sẽ lên màu đẹp + thêm vài 3 quả ớt
    – hầm 1 tiếng thì thêm 1/4 ít muối + 1/4 ít hạt nêm 1/4 bột canh + nếm lại vừa ăn chưaXăm đũa thấy mềm tắt bếp. Nêm 1 canh nước mắm vào+ tiêu + ngò lên trên

  2. Ơn giời. đặc sản mà mọi người rất yêu thích được. chế. từ Khổ Qua. đây rồi. Hôm nay. ai ai cũng học hỏi. được. bí quyết. Khổ Qua hầm thịt cá dai thơm. nước trong. không bị đắng hello. Khổ Qua n h é dẫu biết. ai không quen. K Q nhưng KQ. được chế biến như thế này quả là. đặc sản chất lượng hảo hạng chưa. ngạc nhiên chưa.

  3. Cá thác lác có thể thay bằng thứ khác b.tại MB k có thác lác

  4. Chào chị ! Cho hỏi phần nhân mình làm dư ra cho vào tủ đông và lần sau mình làm cho tủ mát rả đông . Cho nhân nhồi vô khổ qua làm tiếp dv ko ? Mong dc sự chia sẻ và cám ơn chị trước

  5. chi oi ! me em ngay truoc ko cho cat het cuong va duoi trai kho qua noi la de cho dep.

  6. Chị Phượng ơi mình dồn thịt vào ổ qua xong để tủ mát trong 3-4 ngày mà không để tủ đá ( vì tủ đá full rồi) thì có bị hư thịt không chị? Tính làm ăn Tết đó chị

  7. Nhin may trai o qua thay thuong nhu con vay do’. Cam on Phuong nhieu 💕💕💕

  8. Phuong oi, bua nao em chia se cach lam gio cheo quay, moc va bun mang vit nha em. Chi cam on em nhieu. ❤

  9. Ai lm zk tui đi tui nấu cho ăn ko giền thì bỏ tui á 😁😁

  10. chị khéo tay quá còn có giọng nói dễ thương quá

  11. Bot canh la bot gi vay em ?minh thi thuong dum bot ngot va bot nem thoi,ko tung nghe bot canh.nem nhieu qua ! bot canh – bot ngot – bot nem roi duong nua ,co ngot qua ko ?cam on.

  12. Trái nào đắn là đắn chứ kg phải cạo lóp trắng bên trong mà kg đắn đâu mình làm thử rồi tùy loại khổ qua

  13. Cám ơn đã chia sẻ! Mời mọi người xem clip phiên bản của mình, làm theo cách của má mình, bí quyết giữ màu xanh, nước trong veo, ngon đậm đà, người không thích ăn khổ qua như mình vẫn ăn được.
    https://youtu.be/60VTy-XXZaE

  14. Canh muop dang thi phai dang,khong muon an muop dang thi nau cai ngot

  15. Nhìn ngon tuyệt vời, chúc chị luôn vui vẻ hạnh phúc bên gia đình của chị nhé lll 🌷🌷🌷🌷🌷❤❤❤❤❤💃

  16. Bà này nói houw nhiều. K kết hợp làm. Rất mất thời gian xem

  17. Ngon quá Phượng ơi …… may mắn cho ông chồng có vợ giỏi gia chánh 😋🍷🥬

  18. Bữa nào bạn nấu cái này thử thêm 1 nữa trái bắp bốc hạt bỏ vào hầm chung thử nhé , bắp ngọt hoặc bắp mĩ . Bảo đảm nồi nước vừa ngọt vừa thanh húp hước là nghiện luôn ^^ hạt bắp thì nhai xực xực vừa ngon vừa đỡ ngán

Leave a Comment