cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm chuẩn khoa học

LÀM GIẢM ĐỘ PH TRONG AO NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ ? | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm chuẩn khoa học , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm


Hình Ảnh Về cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm

cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm
cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm

Thông tin liên quan đến chủ đề cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm


Chủ đề cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé
Xem thêm  cách cải tạo ao nuôi tôm thẻ chuẩn kỹ thuật

Các câu hỏi về cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm chuẩn khoa học ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm chuẩn khoa học ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm chuẩn khoa học ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Xem thêm  cách nuôi tôm cảnh đúng kỹ thuật

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi Tôm tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/tom/

3 thoughts on “cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm chuẩn khoa học”

  1. đánh EM u với đường cát va cam gao vao buổi toi se ha ph.nếu là do bón vôi hoặc rải vôi đáy qúa nhiều.còn do tảo phát triển qua lam tăng ph thi phải thay nước

  2. nếu ph do tảo thi phai thay nước.ph cao du nước thì phải đánh EM u với đường cat va cam gao đánh se ha ngay.còn đánh đường k giam được ph ma còn làm tảo phát triển lam tăng ph.

Leave a Comment