cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm chuẩn kỹ thuật

CÁCH XỬ LÝ TẢO ĐỘC TRONG AO NUÔI TÔM | Vova.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm chuẩn kỹ thuật , Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ team bạn nhé !!
cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm đang được rất nhiều người quan tâm, chủ để về Chăn Nuôi chưa bao giờ hết Hot. Cùng xem bài viết dưới đây nhé bạn !!

Xem Clip Về cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm
CÁCH XỬ LÝ TẢO ĐỘC TRONG AO NUÔI TÔM – NUÔI TÔM TV
Tảo độc trong ao nuôi tôm là các loại tảo gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến động vật thủy sản như: tảo Lam, tảo Giáp, tảo Mắt…các loại tảo này thường tiết ra độc tố gây hoại tử gan tôm, đồng thời ảnh hưởng đến chất lượng nước nuôi tôm, làm tôm mẫn cảm với các tác nhân gây bệnh.
Quý bà con cần dùng sản phẩm chuyên dùng trong cắt tảo là TS B52 ( hoặc TS 777). Sản phẩm này không có thành phần hóa chất, kháng sinh nên sẽ không ảnh hưởng đến môi trường trong ao.
Cách sử dụng TS B52 ( hoặc TS 777) cắt tảo lam:
Ta tiến hành thay nước hoặc xả bớt nước tầng mặt
Sau đó dùng TS B52 2 kg/1000m3 nước. Hòa tan TS B52 vào nước, tạt đều dung dịch trên khắp ao rồi cho chạy quạt. Khi đảo đều nước thì cho ngưng quạt. Những chất cặn bã lơ lửng sẽ tấp vào bờ, nên vớt bỏ.
Chiều tối dùng vi sinh TS 01 để phân hủy xác tảo.
——————————————————
Thông tin liên hệ:
Website:
Email: Truongsinh.ptt@gmail.com
Tổng đài: 1900.56.56.81

Xem thêm  cách nuôi tôm hùm alaska chuẩn khoa học

Hình Ảnh Về cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm

cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm
cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm

Thông tin liên quan đến chủ đề cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm


Chủ đề cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm các bạn tham khảo nhé, nếu có cách làm hay hơn so với bài viết cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm mà team tổng hợp hãy góp ý bằng cách comment bên dưới bạn nhé

Các câu hỏi về cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau.
Xem thêm  cách xử lý ao nuôi tôm thẻ chuẩn kỹ thuật

Bài viết cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm chuẩn kỹ thuật ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm chuẩn kỹ thuật ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm chuẩn kỹ thuật ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Yêu cả nhà https://vova.edu.vn/

Xem Cẩm nang nuôi Tôm tại : https://vova.edu.vn/chan-nuoi/tom/

7 bình luận về “cách diệt tảo giáp trong ao nuôi tôm chuẩn kỹ thuật”

Viết một bình luận